Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức – Sự kiện nổi bật trong ngày

Vinaxuki trình diễn mẫu mới :))

Thứ ba, 25/05/2009, 20:46 GMT+7

Vinaxuki trình diễn mẫu mới :))
Cập nhật 18/05/2009

Hôm nay, 18/5, công ty cổ phần ô tô Xuân Kiên (Vinaxuki) chính thức tung ra thị trường 5 dòng xe tải tự đổ (xe tải ben) có tải trọng từ 1.200 kg đến 7.000 kg với nhiều tính năng nổi trội, phục vụ đắc lực các hoạt động vận tải ở vùng nông thôn, đặc biệt đáp ứng tốt những yêu cầu chở hàng lớn và hàng nặng như vật liệu xây dựng.
 

5 sản phẩm xe tải được giới thiệu lần này bao gồm: 1- Xe tải ben V - 1200 BA có giá 149 triệu đồng; 2 - Xe tải ben V - 2700 BA có giá 232 triệu đồng; 3- Xe tải bên V - 4500 BA có giá 239 triệu đồng;  4- Xe tải ben V - 6000 có giá 348 triệu đồng; 5- Xe tải ben V- 7000 BA có giá 389 triệu đồng; tất cả đã bao gồm VAT.
 
Theo đại diện nhà sản xuất, các loại xe tải mới đều được trang bị động cơ Turbo Intercooler, sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức và Nhật Bản, có khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 2, mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu ít nhất là 5% so với các dòng xe khác cùng tải trọng của các nhà sản xuất trong nước khác. Cũng nhờ tỉ lệ nội địa hoá lên 30-40% mà giá bán của xe Vinaxuki khá cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại khác.

Ảnh minh họa

 Vinaxuki tung ra liền 5 mẫu xe tải ben


Xe tải ben Vinaxuki sản xuất trên dây chuyền hiện đại; cabin được dập, hàn ngay tại nhà máy Vinaxuki, sau đó được sơn điện ly, sơn phủ theo công nghệ của hãng sơn Nippon nổi tiếng của Nhật Bản mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp trong điều kiện khí hậu nóng, ẩm của Việt Nam và  tính chất của các hàng hóa là vật liệu xây dựng.
 
Các dòng xe tải tự đổ Vinaxuki được bảo hành với thời hạn 18 tháng hoặc 30.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Riêng với nước sơn được bảo hành với thời gian 5 năm. Phụ tùng thay thế chính hiệu luôn sẵn sàng và đầy đủ tại gần 80 đại lý bán hàng và bảo hành của Vinaxuki trong khắp cả nước. 
 
Có thể nói, việc giới thiệu các dòng xe tải mới có chất lượng  với giá thành hợp lý của Vinaxuki cũng giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn phong phú khi Chính phủ đang có những chương trình kích cầu trong nước thông qua việc hỗ trợ 4% lãi suất hoặc cho nông dân vay mua xe tải dưới 5.000 kg với mức tối đa 100% giá trị xe và hỗ trợ 100% lãi suất trong thời hạn 24 tháng hoặc hỗ trợ 9 triệu đồng/xe cho thay thế xe công nông không được lưu hành theo quy định hiện nay.

Với tính năng chở hàng nặng, các dòng xe tải ben mới của Vinaxuki cũng là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp vật liệu xây dựng khi tốc độ xây dựng, đô thị ngày càng nhanh và khi người nông dân được vay 50 triệu đồng/hộ để mua các vật liệu xây dựng sẵn có cũng thuộc chương trình kích cầu hàng hóa trong nước của Chính phủ. 
 
Được biết hiện Vinaxuki đang hoàn tất đầu tư nhà máy đúc tại Phổ Yên, Thái Nguyên với kế hoạch bắt đầu hoạt  từ cuối quý II/2009. Ngoài ra, nhà máy lắp ráp xe tải nặng và sản xuất chi tiết, phụ tùng ôtô  do Vinaxuki đầu tư tại KCN Song Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) đang được triển khai đầu tư với mục tiêu hoàn tất xây dựng nhà xưởng trong cuối năm 2009.

Đăng bởi : admin

 
Các tin đã đăng đến ngày :
Danh mục :
Tìm tiêu đề tin :