CÔNG TY TNHH MTV LIVICO
CUNG CẤP THIẾT BỊ

CUNG CẤP THIẾT BỊ

Chia sẻ:

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chính sách bảo hành này được áp dụng cho những xe mới do LIVICO sản xuất và bán ra thị trường thông qua hệ thống đại lý và showroom ủy quyền, đã được đăng ký và sử dụng một cách hợp pháp tại Việt Nam.

PHẠM VI BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành này bao gồm những công việc sửa chữa, điều chỉnh hoặc thay thế phụ tùng mới cho những hư hỏng xảy ra do sai sót trong nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp của nhà sản xuất trong suốt quá trình bảo hành.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Chiếc xe của Quý khách (ngoại trừ các chi tiết không thuộc diện bảo hành hoặc có chế độ bảo hành đặc biệt, bảo hành giới hạn, vui lòng xem chị tiết tại phần Giới hạn bảo hành) được bảo hành trong thời hạn 100.000 Km hoặc 24 tháng, tùy thuộc điều kiện nào đến trước tính từ ngày giao xe cho người đầu tiên sử dụng. Chế độ bảo hành cơ bản này chỉ áp dụng cho chủ xe - người dùng cuối.

LIVICO áp dụng miễn phí công cho việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo danh mục nhà sản xuất quy định tại các thời điểm sau:

Lần 1: 1.500 km

Lần 2: 5.000 km

Lần 3: 10.000km

Lần 4: 15.000 km

aaaEros nunc nulla convallis fringilla parturient imperdiet montes curae et suspendisse tellus habitasse neque fusce pretium non nullam aliquam potenti natoque metus viverra sapien vivamus faucibus

QUY CHẾ BẢO HÀNH

Để được hưởng các chế độ bảo hành của LIVICO, Quý khách phải tuân thủ các quy định sau:

- Điền đầy đủ thông tin trên Phiếu đăng ký bảo hành & gửi về phòng dịch vụ hậu mãi LIVICO để đăng ký bảo hành với nhà sản xuất theo đúng quy định.

- Trong quá trình sử dụng xe, Quý khách phải thực hiện đầy đủ tất cả các lần bảo dưỡng theo quy định tại các Đại lý dịch vụ ủy quyền của LIVICO.

- Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết phụ tùng không do LIVICO cung cấp và việc sửa chữa phải được tư vấn & thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền của LIVICO.

- Khi thay thế phụ tùng, Quý khách phải dùng phụ tùng chính hãng và các loại dầu nhờn, dung dịch lỏng theo khuyến nghị của LIVICO.

- Mọi hình thức tự ý điều chỉnh hoặc lắp đặt thêm các chi tiết trên xe cũng như không thực hiện đúng các quy định đã nêu sẽ dẫn đến việc từ chối bảo hành từ nhà sản xuất.

Tất cả các chi tiết thuộc diện bảo hành và còn trong thời gian bảo hành đối với chi tiết đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (bao gồm công lao động & phụ tùng thay thế) tại các trạm dịch vụ ủy quyền của LIVICO.

Các xe còn giá trị bảo hành phải đảm bảo các quy định sau:

- Còn thời hạn bảo hành theo quy định đối với các chi tiết hỏng.

- Phải xuất trình sổ bảo hành với ghi nhận đầy đủ các lần bảo dưỡng định kỳ trước đó theo quy định.

- Không vi phạm các điều khoản bên trên.