CÔNG TY TNHH MTV LIVICO
Giới thiệu

Giới thiệu

Đôi nét về

LIVICO

Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là thiết kế, đóng mới, sửa chữa các loại xe ô tô chuyên dụng, xe môi trường, xe chữa cháy, xe cứu thương và các loại xe chuyên dùng khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và các chế độ bảo hành tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất.
+16
Năm thành lập và phát triển không ngừng
+100
Nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao
+500
Đối tác khách hàng tin tưởng

Với phương châm “Vì sự phát triển của bạn”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để phân phối những dòng xe có chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, mỗi một công ty cần xây dựng được một chiến lược hoạt động của riêng mình để có thể đứng vững được trên thương trường và khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh.

Sứ mệnh chính là những tuyên bố mong muốn trong tương lai mang tính tham vọng nhưng có thể đạt được của một định chế tài chính, giúp thúc đẩy, khuyến khích tất cả các thành viên của tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tầm nhìn là định hướng mà một ngân hàng tạo dựng nhằm phát triển và củng cố hoạt động kinh doanh của mình, là cơ sở để vạch ra đường lối chiến lược của tổ chức trong tương lai.

 

aaa