CÔNG TY TNHH MTV LIVICO
Tại sao xe rác lại hoạt động vào giờ cao điểm?

Tại sao xe rác lại hoạt động vào giờ cao điểm?

Thứ 2, 22/05/2023, 19:23 GMT+7

Trong những năm qua, nhiều hợp tác xã (HTX) dịch vụ bảo vệ môi trường (BVMT) đã được thành lập, không ít mô hình thí điểm về quản lý và xử lý môi trường đã thành công. Các HTX góp phần đáng kể vào việc đẩy mạnh xã hội hóa công tác BVMT, huy động sức mạnh và ý thức của người dân trong bảo vệ môi trường sống.

Thời gian qua, mặc dù gặp những khó khăn do quá trình đô thị hóa, gia tăng dân số nhanh chóng, nhưng Hợp tác xã Dịch vụ môi trường xanh Phổ Yên thuộc thị xã Phổ Yên đã chứng tỏ được năng lực hoạt động của mình, tham gia tích cực vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường sinh thái của địa phương.

aaa

HTX Dịch vụ môi trường xanh Phổ Yên (Thị xã Phổ Yên) là một đơn vị được thành lập cuối năm 2014.Sau hơn 6 năm hoạt động, HTX đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đường phố xanh, sạch, tham gia tích cực vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường sinh thái của địa phương.

Mặc dù mới chỉ hoạt động một thời gian ngắn, nhưng Hợp tác xã Dịch vụ môi trường xanh Phổ Yên đã khẳng định được vị trí của mình trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái.